Hệ đào tạo

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Trường dân lập Lương Thế Vinh

Trường dân lập Lương Thế Vinh không những có độ uy tín cao trong chất lượng giáo dục bậc THPT mà còn đạt chất lượng cao trong đào tạo bậc THCS được nhiều gia đình công nhận. Nhà trường luôn đảm bảo sự tận tâm nhiệt tình và cách truyền tải kiến thức chuyên sâu của các thầy cô để học sinh được phát triển toàn diện về cả kiến thức và đạo đức.

9.6
Tốt

Top 5

Trường dân lập Lương Thế Vinh có địa chỉ tại C5 Nam Trung Yên, quận Cầu Giấy, Hà Nội - Thôn Yên Xá, xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, Hà Nội. Điện thoại: 024 221 55985

Ưu điểm nổi bậtƯu điểm nổi bật

Máy lạnh

Máy lạnh

Máy chiếu

Máy chiếu

Wifi

Wifi

Thư viện

Thư viện

rate Mức độ hài lòng

Giảng viên

8

Tiến bộ bản thân

8

Cơ sở vật chất

8

Thủ tục hành chính

8

Môi trường HT

8

Quan tâm sinh viên

8

Hoạt động ngoại khoá

8

Hài lòng về học phí

8

Cơ hội việc làm

8

Sẵn sàng giới thiệu

8

Mô tảThông tin về trường

Trường dân lập Lương Thế Vinh không những có độ uy tín cao trong chất lượng giáo dục bậc THPT mà còn đạt chất lượng cao trong đào tạo bậc THCS được nhiều gia đình công nhận.

Nhà trường luôn đảm bảo sự tận tâm nhiệt tình và cách truyền tải kiến thức chuyên sâu của các thầy cô để học sinh được phát triển toàn diện về cả kiến thức và đạo đức.

Kết quả thành tích của khối THCS trường Phổ thông Dân lập Lương Thế Vinh ở mức rất cao với 100% tỉ lệ đỗ tốt nghiệp vào THPT và đứng ở top 3 các trường có điểm trung bình Toán, Văn cao nhất.