Hệ đào tạo

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Trường Đoàn Thị Điểm

Sau hơn chặng đường 20 năm phát triển, kể từ những ngày đầu thành lập đến nay, thương hiệu giáo dục Đoàn Thị Điểm đã khẳng định vị thế mạnh mẽ của mình. Với nhiều dấu ấn đậm nét về chất lượng đào tạo. Với định hướng giáo dục chú trọng rèn luyện tính tự lập cũng như bồi dưỡng năng khiếu ngoại ngữ cho các em học sinh, đáp ứng yêu cầu phát triển chung và hội nhập quốc tế

8.9
Tốt

Top 10

Trường Đoàn Thị Điểm có địa chỉ tại Cơ sở 1 tại Khu đô thị Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm - Cơ sở 2 tại khu đô thị Bắc Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội . Điện thoại: (024) 3787 0338

Ưu điểm nổi bậtƯu điểm nổi bật

Giáo viên nước ngoài

Giáo viên nước ngoài

Máy lạnh

Máy lạnh

Máy chiếu

Máy chiếu

Wifi

Wifi

Thư viện

Thư viện

rate Mức độ hài lòng

Giảng viên

8

Tiến bộ bản thân

8

Cơ sở vật chất

8

Thủ tục hành chính

8

Môi trường HT

8

Quan tâm sinh viên

8

Hoạt động ngoại khoá

8

Hài lòng về học phí

8

Cơ hội việc làm

8

Sẵn sàng giới thiệu

8

Mô tảThông tin về trường

Trường Đoàn Thị Điểm là hệ thống giáo dục dân lập liên cấp tại Hà Nội được rất nhiều bậc phụ huynh đánh giá cao.

Là ngôi trường gắn bó suốt quãng đường học sinh của nhiều bạn trẻ Hà Thành từ những ngày đầu chập chững bước vào lớp 1. Vì vậy, các bậc phụ huynh khi muốn cho con em mình theo học tại hệ thống trường Đoàn Thị Điểm đều có chung một thắc mắc, liệu rằng đây có phải là môi trường học tập tốt dành cho con em mình hay không? Cùng khám phá những điều thú vị từ ngôi trường này với ihoc.vn nhé.

Giới thiệu về trường Đoàn Thị Điểm

Sau hơn chặng đường 20 năm phát triển, kể từ những ngày đầu thành lập đến nay, thương hiệu giáo dục Đoàn Thị Điểm đã khẳng định vị thế mạnh mẽ của mình. Qua nhiều dấu ấn đậm nét về chất lượng đào tạo tại Hà Nội. Với định hướng giáo dục chú trọng rèn luyện tính tự lập cũng như bồi dưỡng năng khiếu ngoại ngữ cho các em học sinh, đáp ứng yêu cầu phát triển chung và hội nhập quốc tế.

Giới thiệu về trường Đoàn Thị Điểm
Giới thiệu về trường Đoàn Thị Điểm

Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm được thành lập năm 1997, dưới sự bảo trợ thành lập của Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội trên cơ sở các lớp tăng cường tiếng nước ngoài thuộc Trường Phổ thông Bán công Chuyên ngoại ngữ.

Trường Đoàn Thị Điểm được phát triển theo mô hình liên cấp từ Tiểu học đến Trung học cơ sở và Trung học Phổ thông.

Kế thừa phương pháp giảng dạy và học tập của trường THPT Chuyên Ngoại Ngữ – ĐH Ngoại ngữ. Ngôi trường này đã đào tạo nhiều thế hệ học sinh tiểu học vững vàng kiến thức phổ thông, giỏi về ngoại ngữ, ươm mầm nguồn nhân tài cho các trường năng khiếu và đại học.

Được đánh giá là một trong những ngôi trường liên cấp tại Hà Nội chất lượng cao. Minh chứng cho những sự nỗ lực và tâm huyết của Ban giám hiệu nhà trường và đội ngũ giáo viên trên hành trình “gieo con chữ” của mình.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị

Hệ thống cơ sở vật chất của nhà trường đáp ứng toàn diện cho công tác học tập, giảng dạy. Ngoài việc chú trọng đào tạo kiến thức giáo khoa , nhà trường cũng đã rất chú trọng đến việc bồi dưỡng và phát triển năng khiếu, kỹ năng sống cho các thế hệ học sinh.

130 phòng học tiêu chuẩn chất lượng cao được trang bị đầy đủ các thiết bị như Điều hòa nhiệt độ, máy tính, máy chiếu Projector, bảng trượt sử dụng linh hoạt, tủ đồ cá nhân cho học sinh. Đảm bảo không gian học tập hiện đại, tiện lợi và an toàn cho học sinh.

Bên cạnh đó, hệ thống các phòng chức năng chuyên nghiệp, tạo môi trường phát triển toàn diện cho học sinh. Đáp ứng với những yêu cầu cao được đặt ra trong thời đại hiện nay.

 • Phòng tin học: đủ công năng để dạy học Tin học và tổ chức các cuộc thi qua mạng cho học sinh toàn trường.
 • 3 Phòng Đàn piano, 1 Phòng Dance-sport phát triển kỹ năng nghệ thuật và thể thao cho học sinh
 • 2 Phòng Khoa học – STEM để giáo viên và học sinh thực hiện các dự án khoa học
 • 3 Phòng Y tế được đầu tư cơ bản trang thiết bị và thuốc cấp cứu ban đầu cho học sinh.
 • 5 thư viện với hệ thống đầu sách Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Pháp thuộc nhiều thể loại khác nhau.
Cơ sở vật chất, trang thiết bị
Cơ sở vật chất, trang thiết bị

Khu vui chơi và sân vườn cũng đã được nhà trường chú trọng đầu tư, tạo ra môi trường thoải mái cho các em thư giãn sau những giờ học mệt mỏi. Đặc biệt, trường Đoàn Thị Điểm cũng đã liên kết với các trung tâm trải nghiệm gần trường như Cung điền kinh, Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ, Trung tâm thể thao dưới nước… tạo không gian mở giúp học sinh rèn luyện thể chất.

Đánh giá tổng quan có thể thấy rõ, hệ thống cơ sở vật chất của trường đã được đầu tư có trọng điểm, đem đến môi trường học tập hiện đại, an toàn cho học sinh.

 

Chất lượng giáo viên

Đội ngũ giáo viên tại trường Đoàn Thị Điểm đều được trải qua quá trình đào tạo và tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng trên cả nước. Trong đó, 30% giáo viên có trình độ thạc sĩ và 1 nhà giáo ưu tú.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng đã mời các giáo viên nước ngoài là người bản ngữ có đầy đủ tiêu chuẩn và chứng chỉ dạy tại Việt Nam. Được kiểm định về trình độ, kỹ năng ứng xử và giảng dạy với học sinh do Bộ Giáo dục và Đào tạo giới thiệu, giáo viên được đào tạo tại Đại học Cambridge.

Được chọn lọc kỹ lưỡng qua các vòng thi chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp. Vì vậy, chất lượng, năng lực chuyên môn của đội ngũ giáo viên đã được kiểm chứng rõ ràng. Các giáo viên làm công tác giảng dạy đều nắm vững chuyên môn, phẩm chất đạo đức tốt, tâm huyết với nghề.

Các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể an tâm khi cho con em theo học tại trường.

Đội ngũ giáo viên trường Đoàn Thị Điểm Hà Nội
Đội ngũ giáo viên trường Đoàn Thị Điểm Hà Nội

 

Thành tích nổi bật

Tăng tỷ lệ học sinh giỏi theo chu kỳ mỗi năm, từ 52% ( năm 1997 – 1998) lên đến 91,8% (năm 2011-2012).

Nhiều học sinh tham gia và đạt giải cao tại các cuộc thi học sinh giỏi các cấp: Huy chương Bạc kỳ thi Khoa học Quốc tế, Huy chương Bạc Giải Toán qua Internet cấp Quốc gia, Giải Xuất sắc kỳ thi Toán Châu Á Thái Bình Dương…

Nhiều giáo viên đạt danh hiệu “Giáo viên dạy giỏi” cấp Huyện và Thành phố, cùng với đó là các giấy khen, bằng khen thi đua khác.

Thông tin địa chỉ Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm

Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm tổ chức giảng dạy và học tập tại 2 cơ sở giáo dục. Được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất cũng như các điều kiện cần thiết cho công tác giáo dục, đáp ứng tốt quá trình dạy và học cho cả giáo viên và học sinh.

Theo đó, Trường Đoàn Thị Điểm tọa lạc tại:

 • Cơ sở 1: Khu đô thị Mỹ Đình 2 – quận Nam Từ Liêm – Hà Nội
 • Cơ sở 2: Khu đô thị Bắc Cổ Nhuế – phường Cổ Nhuế 2 – quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Thông tin tuyển sinh tại trường tiểu học Đoàn Thị Điểm

Đối tượng tuyển sinh và điều kiện dự tuyển

Học sinh 06 tuổi, có ngày sinh trong khoảng được công bố theo quy định từng năm của nhà trường.

Đủ sức khoẻ đảm bảo cho việc học tập.

Cơ sở 1 tại khu đô thị Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm

 • Lớp Tiếng Pháp theo dự án “Dạy tăng cường tiếng Pháp và bằng tiếng Pháp”
 • Lớp tăng cường Tiếng Anh
 • Lớp tiếng Anh Quốc tế

Cơ sở 2 tại khu đô thị Bắc Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm

 • Lớp tăng cường Tiếng Anh

Quy trình đăng ký xét tuyển

Để giúp các bậc phụ huynh hiểu rõ cơ chế đăng ký xét tuyển giúp các em học sinh có thể theo học tại một trong những ngôi trường Tiểu học dân lập hàng đầu tại Hà Nội. Hãy cùng ihoc.vn tìm hiểu quy trình đăng ký xét tuyển tại hệ thống của trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm – Hà Nội

Đăng ký

Cha mẹ học sinh đăng ký nhận thông tin tuyển sinh vào lớp 1 tại mục “Thông báo tuyển sinh” trên hệ thống website của trường

Gửi Email

Nhà trường sẽ gửi thông tin tuyển sinh cho cha mẹ học sinh qua Email đã đăng ký

Thông tin tuyển sinh trường Đoàn Thị Điểm Hà Nội
Thông tin tuyển sinh trường Đoàn Thị Điểm Hà Nội

Nộp đơn xét tuyển

Cha mẹ học sinh nộp Đơn xin xét tuyển vào lớp 1 theo mẫu qua email: [email protected] và phí xét tuyển để nhận lịch hẹn phỏng vấn.

Các bậc phụ huynh có thể theo dõi các thông tin tuyển sinh tại website chính thức của nhà trường tại địa chỉ

Website: http://doanthidiem.edu.vn

Chính sách học phí tại trường tiểu học Đoàn Thị Điểm

Học phí tại Trường Đoàn Thị Điểm được phân theo các lớp. Cụ thể các khoảng đóng theo tháng được quy định như sau:

Học phí

 • Lớp Chất lượng cao: 4,5 triệu.
 • Lớp Quốc tế: 8 triệu.

Tiền ăn

 • Tiền ăn buổi sáng: 500.000 đồng
 • Tiền ăn buổi trưa bán trú: 1.000.000 đồng

Ô tô đưa đón

 • Đón học sinh tại các điểm cố định: từ 750.000 – 1.200.000 đồng
 • Đón học sinh tại nhà 1.800.000 – 2.000.000 đồng

Có nên cho con theo học trường tiểu học Đoàn Thị Điểm?

Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm hiện nay được nhiều bậc phụ huynh đánh giá cao về chất lượng đào tạo, Khi đã đặt sự tin tưởng của mình vào đội ngũ giáo viên nhà trường hỗ trợ quá trình học tập và phát triển cho các bạn học sinh.

Tại đây, nhà trường đã có những bước tiến nổi bật, khi luôn “đón đầu” và linh động áp dụng các phương pháp giáo dục và dạy học tiên tiến dưới sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống trang thiết bị vô cùng hiện đại.

Ngoài việc chú trọng đến chất lượng giảng dạy, trường Đoàn Thị Điểm còn quan tâm và tạo mọi điều kiện thuận tiện. Để học sinh có cơ hội tiếp xúc với thế giới quan xung quanh thông qua các chương trình ngoại khóa như văn hóa, văn nghệ, thể thao…

Đồng thời nhà trường còn thực hiện việc liên kết với các trường nước ngoài có nền giáo dục tốt để tổ chức những buổi giao lưu, tham quan, hội nhập. Qua đó bắt kịp với xu thế của thế giới, giúp học sinh và giáo viên có đủ năng lực để hội nhập với thế giới.

Các bậc phụ huynh có thể yên tâm khi con em mình theo học tại trường. Đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm chuyên môn cao, có đạo đức nghề nghiệp, cùng với đó là hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại. Chắc chắn mang đến môi trường học tập, giáo dục toàn diện, hiện đại và tốt nhất cho các em nhỏ

Tuy nhiên, theo như công bố, có thể thấy mức học phí tại trường hiện nay khá cao so với thu nhập bình quân đầu người của thành phố Hà Nội. Các bậc phụ huynh cần có sự cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định cho con em mình theo học tại trường.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ từ bài viết này, sẽ giúp các bậc phụ huynh có cái nhìn rõ hơn về trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm nằm trong hệ thống liên cấp Trường Đoàn Thị Điểm Hà Nội.