Hệ đào tạo

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Trường Tiểu học Archimedes Academy

Trường tiểu học Archimedes hoạt động theo mô hình chất lượng cao, dựa trên xu hướng thích ứng và tiệm cận văn hóa toàn cầu, tạo môi trường phát triển toàn diện cho các bạn học sinh. Học sinh được thỏa sức sáng tạo, phát triển tư duy, tự chủ để trở thành những đứa trẻ độc lập.

8.2
Tốt

Top 20

Trường Tiểu học Archimedes Academy có địa chỉ tại Trương Công Giai, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: (024) 3299 9955 - 094 396 6166

Ưu điểm nổi bậtƯu điểm nổi bật

Giáo viên nước ngoài

Giáo viên nước ngoài

Máy lạnh

Máy lạnh

Máy chiếu

Máy chiếu

Wifi

Wifi

Thư viện

Thư viện

rate Mức độ hài lòng

Giảng viên

8

Tiến bộ bản thân

8

Cơ sở vật chất

8

Thủ tục hành chính

8

Môi trường HT

8

Quan tâm sinh viên

8

Hoạt động ngoại khoá

8

Hài lòng về học phí

8

Cơ hội việc làm

8

Sẵn sàng giới thiệu

8

Mô tảThông tin về trường

Trường tiểu học Archimedes có thế mạnh về chất lượng đào tạo khi đã chứng minh được vị thế của mình trong hệ thống giáo dục tại Hà Nội. Những thông tin về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất của trường nhận được nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh.

Hãy cùng ihoc.vn đánh giá trường tiểu học Archimedes Academy có thực sự tốt không nhé.

Giới thiệu về trường Tiểu học Archimedes Academy

Trường tiểu học Archimedes trực thuộc hế thống Archimedes School. Được chính thức thành lập từ năm 2015, khi tiếp nối những thành công trong việc sáng lập và điều hành THCS Archimedes Academy.

Giới thiệu chung

Trường tiểu học Archimedes hoạt động theo mô hình chất lượng cao, dựa trên xu hướng thích ứng và tiệm cận văn hóa toàn cầu, tạo môi trường phát triển toàn diện cho các bạn học sinh. Bên cạnh việc đào tạo kiến thức học thuật và nghiên cứu, nhà trường còn mang đến những điều kiện thuận lợi để khơi phá và bồi dưỡng các học sinh năng khiếu.

Tiểu học archimedes hứa hẹn sẽ là cái nôi đào tạo chất lượng, giúp các bé trở thành công dân toàn cầu trong tương lai. Khi chú trọng xây dựng những giá trị văn hóa cốt lõi bao gồm: Adaptation (Biết thích nghi) – Respect (tôn trọng) – Curiosity (Biết học hỏi) – Excellence (Biết phấn đấu) – Responsibility (Biết đương đầu)

Giới thiệu về trường Tiểu học Archimedes Academy
Giới thiệu về trường Tiểu học Archimedes Academy

“Tôi mong ước trẻ em, ngoài việc được chăm sóc, giáo dục toàn diện cả về tri thức, kỹ năng và phẩm chất đạo đức còn được quan tâm bồi dưỡng phát triển tư duy Toán, tư duy ngôn ngữ, khả năng giao tiếp và làm việc để trở thành những công dân toàn cầu, mang lại lợi ích cho xã hội.” – ThS. Nguyễn Thúy Hằng, Người sáng lập hệ thống đã chia sẻ rất chân thành trong bức thư ngỏ gửi đến phụ huynh và các thế hệ học sinh của mình.

 

Đội ngũ giáo viên của Trường tiểu học Archimedes Academy

Với tầm nhìn phát triển của mình, khi dám tiên phong “dẫn đầu” với xu hướng giáo dục toàn cầu. Trường tiểu học Archimedes Academy đã rất chủ động trong việc phát triển và bồi dưỡng nhân lực. Xây dựng cơ cấu tổ chức lấy yếu tố con người làm trung tâm.

Công tác tuyển chọn giáo viên dựa trên các tiêu chí đánh giá khắt khe trên các mặt khía cạnh về chuyên môn giỏi, đạo đức nghề nghiệp, nghiệp vụ giảng dạy, tác phong chuyên nghiệp… Nhằm tạo ra được đội ngũ cán bộ giảng dạy “vừa hồng vừa chuyên”, sẵn sàng giúp đỡ học sinh trong quá trình học tập và rèn luyện.

Đội ngũ giáo viên của Trường tiểu học Archimedes Academy
Đội ngũ giáo viên của Trường tiểu học Archimedes Academy

Trường tiểu học Archimedes Academy hiện nay đang sở hữu đội ngũ sư phạm cơ hữu, năng động, sáng tạo. Khi tích cực cập nhật và đổi mới phương pháp giảng – dạy, khai thác hiệu quả công năng của các trang thiết bị để phục vụ cho công việc.

Bên cạnh yếu tố chuyên môn, các thầy cô cũng rất tâm lý khi luôn theo sát quá trình học tập, phát triển của học sinh. Quan tâm đến những thay đổi trong tâm lý để kịp thời cùng gia đình nhận biết những biểu hiện bất thường từ các bạn nhỏ. Giúp các em điều chỉnh thái độ và không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường tiêu cực tác động tới từng học sinh.

Nhiều thế hệ giáo viên của nhà trường có bề dày kinh nghiệm và thành tích trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, học sinh chuyên, lãnh đội tuyển.

Cơ sở vật chất Trường tiểu học Archimedes Academy

Trường tiểu học Archimedes Academy mang đến cho học sinh không gian học tập và sinh hoạt tốt nhất để phát triển toàn diện trí tuệ, thể chất, tâm hồn.

Hệ thống các phòng học được thiết kế và xây dựng với đầy đủ các tiện nghi, đem lại môi trường học tập an toàn, trong lành cho học sinh. Khi đảm bảo được các tiêu chí yêu cầu về diện tích, lưu thông không khí tự nhiên, ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm, cách âm và an toàn cháy nổ.

Mỗi phòng học được trang bị máy chiếu, bảng từ, bảng nỉ, điều hòa, quạt, tủ đựng đồ cá nhân cho học sinh… Bàn ghế trong lớp học cũng được thiết kế thông minh, dễ dàng di chuyển, đáp ứng các phương pháp dạy và học khác nhau.

Bên cạnh đó, môi trường và không gian phục vụ cho các hoạt động phát triển năng khiếu, thể chất cũng được đầu tư hiện đại. Với các hạng mục công trình phục vụ như:

 • Khu liên hợp thể thao – nghệ thuật với những sân bóng đá, sân bóng rổ có mái che, khu vui chơi
 • Sân khấu biểu diễn nghệ thuật và hội trường có sức chứa từ 300 – 500 người
 • Phòng tin học với hệ thống máy tính kết nối mạng giúp học sinh tiếp cận với các thiết bị công nghệ
 • Không gian thư viện rộng rãi cùng nhiều đầu sách đa lĩnh vực hỗ trợ cho việc học tập và các dự án phát triển văn hóa đọc.
 • Không gian tiếng Anh được thiết lập theo hướng thân thiện, mọi cá nhân đều phải sử dụng tiếng anh trong khu vực này để phát triển khả năng ngôn ngữ
 • Phòng âm nhạc, mỹ thuật trang bị đầy đủ nhạc cụ và họa phẩm
 • Nhà ăn và bếp ăn được xây dựng theo nguyên tắc một chiều, tuyệt đối an toàn, sạch sẽ, kiểm soát quy trình chế biến và chất lượng thực phẩm, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Cơ sở vật chất trường Archimedes Academy
Cơ sở vật chất trường Archimedes Academy

Định hướng với hoạt động giảng dạy theo chương trình học tập toàn cầu

Định hướng hoạt động giảng dạy

MỤC TIÊU ARCERS

 • Đảm bảo kiến thức văn hóa chuẩn của Bộ GD&ĐT
 • Nỗ lực học tập nâng cao trình độ học sinh theo khả năng
 • Trang bị tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai
 • Tiếp cận Khoa học như một môn học chính thống
 • Hội nhập văn hóa.

HÀNH TRANG ARCERS

 • Thông thạo 2 ngôn ngữ bao gồm tiếng Việt và tiếng Anh
 • Vận động thể chất 1 giờ/ngày
 • Học kĩ năng sinh tồn và kĩ năng chung sống
 • Tham gia ít nhất một dự án về xã hội và cộng đồng
 • Giao lưu quốc tế trên cả 2 lĩnh vực học thuật và văn hoá

Chương trình học tập

Chương trình học tập tại trường được xây dựng theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, trong đó:

 • Môn Toán: Học sinh được đào tạo kiến thức theo chương trình học trong nước và tiếp cận với nền Toán học trên thế giới.
 • Môn Tiếng Việt: Học sinh có kiến thức thực tế và hiểu các giá trị truyền thống cũng như hiện đại, phát triển tư duy ngôn ngữ, khả năng giao tiếp và diễn đạt.
 • Môn Toán Tiếng Anh: Học Toán bằng ngôn ngữ thứ hai để tăng tính ứng dụng của tiếng Anh trong học tập, hình thành nền tảng để giúp các bạn học sinh tiếp cận sớm với Toán học thế giới và tăng cơ hội tham gia các cuộc thi giao lưu Toán quốc tế.
 • Tiếng Anh: Học sinh được hòa mình trong không gian Anh ngữ với giáo viên bản địa, hướng đến mục tiêu sử dụng tiếng anh tự nhiên như ngôn ngữ thứ hai, có chứng chỉ tiếng Anh khi kết thúc bậc Tiểu học

Môi trường giáo dục

Trường tiểu học Archimedes cung cấp môi trường giáo dục đề cao sự thân thiện, nhân văn khi xây dựng mối quan hệ thầy trò, bạn bè gần gũi, đoàn kết và cũng hỗ trợ lẫn nhau.

Bên cạnh đó, học sinh còn nhận được sự chăm sóc toàn diện với các hoạt động ngoại khóa. Giúp mỗi bạn học sinh rèn luyện kỹ năng và tăng vốn hiểu biết thực tế.

Các chương trình giáo dục kỹ năng văn hóa, thể thoa, mỹ thuật, âm nhạc,… nhằm bồi dưỡng năng khiếu, khuyến khích khả năng vận động tối đa cho học sinh.

Ngoài ra, nhà trường đặc biệt chú trọng đến việc hỗ trợ các bạn học sinh khi chưa đạt yêu cầu về học văn hóa theo tiêu chí của nhà trường (không thu phí). Với phương châm giáo dục “không học sinh nào bị bỏ lại phía sau”.

Định hướng hoạt động giảng dạy nhà trường
Định hướng hoạt động giảng dạy nhà trường

Thông tin tuyển sinh tại trường tiểu học Archimedes Academy

Đối tượng tuyển sinh là các bạn nhỏ nằm trong độ tuổi tiểu học. Với các bạn học sinh dự tuyển vào trường từ lớp 2 đến lớp 5. Cần đáp ứng đủ các tiêu chuẩn như là đạt hạnh kiểm tốt, học lực từ khá trở lên, hoàn thành các nhiệm vụ trong các kỳ học trước.

Trường tiểu học Archimedes áp dụng hai hình thức tuyển sinh online và offline trong các đợt tuyển sinh dành cho các em học sinh. Các bậc phụ huynh có thể đến trực tiếp tại văn phòng nhà trường để nộp hồ sơ. Hoặc có thể đăng ký trực tuyến thông qua website của nhà trường.

Trường hợp 1: các bạn trong trường hợp tuyển thẳng vào trường tiểu học Archimedes.

Phụ huynh cần chuẩn bị bộ hồ sơ nhập học cho con em mình. Trong đó sẽ cần có chứng nhận thành tích hoặc giấy tờ công nhận tương đương nộp lại cho nhà trường.

Trường hợp 2: phụ huynh đăng ký dự tuyển cho con của mình và có kết quả trúng tuyển

Phụ huynh cần chuẩn bị bộ hồ sơ nhập học bao gồm:

 • 1 bản sơ yếu lý lịch theo mẫu
 • Học bạ (bản gốc)
 • Giấy khai sinh (bản sao công chứng)
 • Hộ khẩu thường trú (bản sao công chứng)

Phí ghi danh vào trường sẽ là 3.000.000 VNĐ nộp lại cho nhà trường. Với khoảng chi phí này sẽ không được hoàn trả hay chuyển nhượng trong mọi trường hợp. Các bậc phụ huynh cần lưu ý điều này khi muốn nhập học cho con của mình tại Archimedes Academy.

Các bậc phụ huynh có thể theo dõi các thông tin tuyển sinh tại website chính thức của nhà trường tại địa chỉ:

Website: https://aschool.edu.vn/

Chính sách học phí tại trường tiểu học Archimedes Academy

Ngoài mức học phí đóng theo từng tháng theo quy định tại trường tiểu học Archimedes Academy. Tương tự như khi nhập học ở các trường tiểu học khác, học sinh sẽ cần đóng phí đầu vào cũng như tiền hoạt động năm, đồng phục, các loại bảo hiểm.

Mức học phí giữa Archimedes Academy so với các trường tiểu học khác tại Hà Nội không có sự chênh lệch quá lớn. Vì vậy, đây vẫn là ngôi trường phù hợp với đại đa số các gia đình Hà Thành muốn cho con em mình được học tập trong môi trường tư thục.

Theo đó, các bậc phụ huynh có thể tham khảo qua mức học phí cho năm học 2020 – 2021 được trường công bố. Để có thể cân nhắc với điều kiện của gia đình mình.

Phí đầu năm

 • Cơ sở vật chất: 3.000.000 VNĐ
 • Hoạt động năm: 1.000.000 VNĐ
 • Đồng phục: 2.500.000 – 3.500.000 VNĐ; BHYT; BHTT và các quỹ khác (dự kiến): 1.000.000 VNĐ.

Học phí hàng tháng

 • Tiền học: Khối 1; 2:  6.000.000 VNĐ
 • Khối 3, 4, 5: 7.500.000 VNĐ
 • Tiền bán trú 1.200.000 VNĐ
 • Tiền ăn: 1.100.000 VNĐ (50.000 VNĐ/ngày – Không bao gồm phí chăm sóc) và tiền xe nếu có.

Các khối lớp tại Archimedes Academy tùy vào chương trình giảng dạy sẽ có mức học phí khác nhau. Dù vậy, các em học sinh cùng được tham gia các hoạt động chung của trường, tận hưởng cơ sở vật chất hiện đại, lớp học thông minh.

Có nên cho con theo học trường tiểu học Archimedes Academy

Trường tiểu học Archimedes Academy hiện nay được đánh giá là một trong những môi trường giáo dục chất lượng tại Hà Nội. Khi mang đến những điều tốt nhất cho học sinh của mình.

Trong triết lý giáo dục mà nhà trường đã và đang theo đuổi ngay từ những ngày đầu thành lập. Nhà trường luôn nỗ lực đánh thức điểm mạnh của mỗi học sinh, để giúp mỗi em nhỏ được phát triển toàn diện. Phương pháp và môi trường giảng dạy quốc tế giúp các em học sinh phát triển ngoại ngữ, tư duy tốt hơn.

Bên cạnh đó, thấu hiểu được sự quan tâm của phụ huynh về không gian học tập của con em mình. Nhà trường đã có sự đầu tư định hướng vào hệ thống cơ sở vật chất. Khi đã thiết kế không gian lớp học rộng rãi, đạt tiêu chuẩn về lưu thông khí cũng như ánh sáng.

Ngoài ra mỗi lớp học còn được hỗ trợ đầy đủ các trang thiết bị hiện đại để phục vụ các em học sinh. Archimedes Academy hứa hẹn sẽ là môi trường giáo dục hiện đại, an toàn mang đến tương lai tươi sáng cho nhiều thế hệ giới trẻ của Hà Nội.

Kết luận

Không phải ai cũng có đủ điều kiện tài chính để con em mình được theo học tại các trường quốc tế như hệ thống Archimedes Academy. Do vậy, để tìm được một ngôi trường đảm bảo về chất lượng giáo dục và phù hợp với điều kiện kinh tế là điều rất cần thiết.

Hy vọng qua những chia sẻ từ bài viết của ihoc.vn, các bậc phụ huynh đã có thể yên tâm hơn khi đăng ký nhập học cho các bạn nhỏ tại trường tiểu học Archimedes Academy.