Trang chủ / Sách giáo khoa / Lớp 10 / Mĩ thuật / Sách giáo khoa Mĩ Thuật 10 Thiết Kế Mĩ Thuật Đa Phương Tiện Kết Nối Tri Thức Với Cuộc Sống

Sách giáo khoa Mĩ Thuật 10 Thiết Kế Mĩ Thuật Đa Phương Tiện Kết Nối Tri Thức Với Cuộc Sống

Giới thiệu sách giáo khoa Mĩ Thuật 10 Thiết Kế Mĩ Thuật Đa Phương Tiện Kết Nối Tri Thức Với Cuộc Sống

Sách giáo khoa Mĩ Thuật 10 Thiết Kế Mĩ Thuật Đa Phương Tiện Kết Nối Tri Thức Với Cuộc Sống

Tổng chủ biên: Nguyễn Xuân Nghị

Chủ biên: Phạm Duy Anh

Tác giả: Vũ Quốc Khánh

Sách giáo khoa Mĩ Thuật 10 Thiết Kế Mĩ Thuật Đa Phương Tiện Kết Nối Tri Thức Với Cuộc Sống được biên soạn theo định hướng giúp các em có hiểu biết, hình thành những kiến thức, kĩ năng cơ bản liên quan đến lĩnh vực này.

Nội dung môn học biên soạn giúp các em có hiểu biết khái quát về sự ra đời của loại hình nghệ thuật thị giác – nhiếp ảnh, cũng như vai trò và ứng dụng của nó trong đời sống xã hội.

Qua các bài học, cuốn sách giới thiệu kĩ năng, kĩ thuật để có một bức ảnh phù hợp với mục đích chụp ảnh như: cách cầm giữ máy ảnh, yếu tố ánh sáng, bố cục, khoảnh khắc, ý tưởng thể hiện,… Đồng thời khẳng định bản chất của nhiếp ảnh là phản ánh chân thực cuộc sống thông qua từng khoảnh khắc ấn tượng với góc nhìn thẩm mĩ tinh tế để có thể tạo nên tác phẩm ảnh giá trị có sức lan toả, tạo hiệu ứng xã hội tích cực.

Sách giáo khoa Mĩ Thuật 10 Thiết Kế Mĩ Thuật Đa Phương Tiện Kết Nối Tri Thức Với Cuộc Sống được biên soạn theo nhiều chủ đề hấp dẫn, hướng đến phát triển được những năng lực và phẩm chất cho học sinh theo chuẩn chương trình phổ thông mới 2018. Cùng thư viện học liệu khám phá nội dung cuốn sách trong phần tiếp theo của bài viết

Sách giáo khoa Mĩ Thuật 10 Thiết Kế Mĩ Thuật Đa Phương Tiện Kết Nối Tri Thức Với Cuộc Sống

 

Nội dung sách

Sách Mĩ Thuật 10 Thiết Kế Mĩ Thuật Đa Phương Tiện Kết Nối Tri Thức Với Cuộc Sống gồm có các nội dung chính như sau:

Bài 1. Khái quát về nghệ thuật nhiếp ảnh

Bài 2. Những điều cần biết để chụp và thưởng thức một bức ảnh

Xem sách online


Tải sách

download button