Trang chủ / Sách giáo khoa / Lớp 2 / Âm nhạc / Sách giáo khoa Âm Nhạc lớp 2 Cánh Diều

Sách giáo khoa Âm Nhạc lớp 2 Cánh Diều

Giới thiệu sách giáo khoa Âm Nhạc lớp 2 Cánh Diều

Sách Âm Nhạc Lớp 2 Cánh Diều

Tổng chủ biên kiêm chủ biên: Lê Anh Tuấn

Tác giả: Tạ Hoàng Mai Anh, Nguyễn Thị Quỳnh Mai

Bộ Sách giáo khoa Âm Nhạc lớp 2 Cánh Diều bên cạnh việc kế thừa và phát huy những ưu điểm của phương pháp dạy học môn Âm nhạc hiện hành. Các tác giả còn biên soạn các nội dung cơ bản Hát, Nghe nhạc, Đọc nhạc, Nhạc cụ, Thưởng thức âm nhạc thông qua những phương pháp dạy học tích cực và phù hợp. Từ đó đã giới thiệu một số hoạt động và phương pháp dạy học âm nhạc phổ biến ở những nước có nền giáo dục âm nhạc phát triển.

Nội dung bài học được cấu trúc chặt chẽ, rõ ràng, mạch lạc giúp các thầy cô dễ dạy, dễ học. Các thầy cô giáo có thể thay đổi cấu trúc một số bài học, điều chỉnh phương pháp giảng dạy với các hoạt động dạy học âm nhạc đặc thù như nghe, đọc, tái hiện, phản ứng, trình diễn, phân tích, đánh giá, ứng dụng, sáng tạo,… cho phù hợp và hiệu quả. Trong đó nên sử dụng những nhạc cụ có cao độ chuẩn để giúp học sinh phát triển kĩ năng nghe và hát đúng nhạc.

Bên cạnh đó, giáo viên có thể linh động thay đổi thời lượng dạy học cho phù hợp với điều kiện thực tiễn của từng miền, từng trường. Để tạo ra những giờ học Âm nhạc phong phú cả về nội dung và hình thức, mang đến cho các em học sinh thật nhiều hứng thú và niềm vui

Sách giáo khoa Âm Nhạc lớp 2 Cánh Diều được biên soạn và phân bổ chi tiết, mời các bạn cùng tham khảo nội dung cuốn sách cùng Thư Viện Online ở phần tiếp theo của bài viết nhé.

Am nhac 2 canh dieu

Nội dung sách

Sách Âm nhạc 2 bộ Cánh Diều gồm có các nội dung chính như sau:

Chủ đề 1: Quê hương

Chủ đề 2: Biết ơn thầy cô giáo

Chủ đề 3: Đoàn kết

Chủ đề 4: Mùa xuân

Chủ đề 5: Đồng dao

Chủ đề 6: Em yêu âm nhạc

Chủ đề 7: Tình bạn

Chủ đề 8: Loài vật em yêu

Xem sách online


Tải sách

download button