Trang chủ / Sách giáo khoa / Lớp 6 / Giáo dục công dân / Sách giáo khoa Giáo dục công dân lớp 6 Kết nối tri thức với cuộc sống

Sách giáo khoa Giáo dục công dân lớp 6 Kết nối tri thức với cuộc sống

Giới thiệu sách giáo khoa Giáo dục công dân lớp 6 Kết nối tri thức với cuộc sống

Sách giáo khoa Giáo dục công dân lớp 6 Kết nối tri thức với cuộc sống được biên soạn theo định hướng phát triển phẩm chất và năng lực cho học sinh. Sách sẽ giúp các em có những tri thức cơ bản. về đạo đức, kĩ năng sống, kinh tế và pháp luật qua 12 bài học.

Sách giáo dục các em niềm tự hào về truyền thống gia đình, dòng họ, tình yêu thương đối với con người.  Giúp các em biết tự nhận thức bản thân, có kĩ năng ứng phó với một số tình huống nguy hiểm trong cuộc sống, có những hiểu biết về quyền và nghĩa vụ cơ bản của công dân nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, về quyền trẻ em.

Từ những tri thức đã khám phá, các em sẽ nhận xét, đánh giá được thái độ, hành vi của bản thân và người khác; tự điều chỉnh, phát triển bản thân và nhắc nhở người khác điều chỉnh thái độ, hành vi phù hợp với chuẩn mực đạo đức và các quy định của pháp luật.

Cùng Thư viện học liệu tìm hiểu xem nội dung sách giáo khoa Giáo dục công dân lớp 6 Kết nối tri thức với cuộc sống có gì thú vị không nhé.

giao duc cong dan 6 ket noi tri thuc voi cuoc song

Nội dung sách

Nội dung cuốn sách giáo khoa Giáo dục công dân lớp 6 Kết nối tri thức với cuộc sống gồm 12 bài học.

1 Tự hào về truyền thống gia đình, dòng họ.

2 Yêu thương con người.

3 Siêng năng, kiên trì.

4 Tôn trọng sự thật.

5 Tự lập.

6 Tự nhận thức bản thân.

7 Ứng phó với tình huống nguy hiểm.

8 Tiết kiệm.

9 Công dân nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

10 Quyền và nghĩa vụ cơ bản của công dân.

11 Quyền cơ bản của trẻ em.

12 Thực hiện quyền trẻ em.

Xem sách online

Tải sách

download button